Áo Thun Đồng Phục HCM

Nên chọn áo thun đồng phục hcm theo chất lượng hay giá cả

Giá cả áo thun đồng phục hcm có phải là yếu tố trên hết và duy nhất khi khách hàng chọn mua hay không? Hãy cùng vietstyle khám phá ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về áo thun đồng phục hcm nhé! Với tâm lý chung của phần lớn khách hàng hiện nay khi đặt áo thun đồng phục, mọi người thường có xu hướng hỏi giá đầu tiên cũng đồng nghĩa với việc giá cả hầu như được quan tâm trước hết. Tuy nhiên nếu giá rẻ mà chất lượng áo tệ thì không một khách hàng nào mong muốn sở hữu. Có lẽ việc chọn mua áo thun đồng phục chỉ theo một yếu tố là chất lượng hay giá cả đều mang đến những bất lợi cho khách hàng. 

Cụ thể như nếu chọn áo thun đồng phục hcm giá rẻ thì bạn phải chấp nhận rằng chất lượng áo không tốt như mong đợi. Chất liệu vải cũng như mặt thẩm mỹ của sản phẩm có thể không đạt yêu cầu. Áo mặc lên sẽ khá nóng, không thoáng mát và khá khó chịu.

Ngược lại nếu bạn chọn mua áo thun đồng phục với chất lượng cao bạn phải chuẩn bị một nguồn kinh phí để chi trả. Bởi vì tiền nào của nấy, áo chất lượng tốt chắc chắn giá cả sẽ khó mà rẻ.

Lời khuyên tốt nhất cho khách hàng khi chọn áo thun đồng phục chính là phải biết cân bằng giữa giá cả và chất lượng chung. Bởi nó phải phù hợp với điều kiện cũng như kinh phí mà cơ sở của các bạn yêu cầu. Tuy nhiên trên lý thuyết là vậy và thực tế để có được một chiếc áo thun đồng phục chất lượng, chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng các yếu tố nhé!

Giá cả của áo thun đồng phục phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của khi chọn mua những chiếc áo thun đồng phục rất quan trọng và nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chất liệu vải may

Chất liệu vải may áo thun đồng phục được xem là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm bởi sẽ có những chất liệu cao cấp cũng như chất liệu kém hơn. Nhà sản xuất nếu sử dụng những chất liệu chất lượng cao thì giá cả sẽ tăng cao hơn xíu. Còn với những áo thun sử dụng chất liệu kém hơn thì giá sẽ thay đổi theo hướng giảm xuống. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, không phải cứ sản phẩm giá cao là sẽ có chất lượng tốt.

Ngày nay, chất liệu được sử dụng cho áo thun đồng phục hcm thường sẽ là vải cotton, vải lanh, vải PE,… Ngoài ra, các bạn nên chọn những loại chất liệu phù hợp với môi trường sống cũng như yêu cầu đặt ra nhé!  

Số lượng áo thun đặt mua

Ngoài ra, số lượng áo thun đặt mua cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của những sản phẩm áo thun đồng phục. Bạn đừng nghĩ số lượng áo thun nhiều thì giá sẽ đắt hơn mà chuẩn sẽ là số lượng áo thun đặt nhiều thì sẽ có được mức chiết khấu tốt và chia ra thì mỗi chiếc áo có mức giá rẻ hơn khi đặt với số lượng ít.

Nếu số lượng áo đặt quá ít khi trừ đi tất cả các chi phí bên kinh doanh và sản xuất thì giá đến tay khách hàng sẽ khá cao. Nhưng cũng vẫn công suất sản xuất và làm việc như vậy cho ra đời số lượng lớn áo thun đồng phục thì giá chúng ta phải trả sẽ ở mức tiết kiệm hơn đó.

Tùy vào mỗi cơ sở kinh doanh mà họ sẽ có số lượng áo thun đồng phục tối thiểu phải đặt. Và tất nhiên khi đặt với số lượng lớn, các khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, nếu khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ giao hàng hoặc thiết kế miễn phí. Do đó để tiết kiệm chi phí cho bên mình, các bạn cũng nên cân nhắc để đặt với số lượng lớn nhé!

Phương pháp in hay thêu trên áo thun

In và thêu được coi là 2 phương pháp chủ yếu để cho ra đời những logo, hình ảnh, chữ,…lên trên sản phẩm áo thun đồng phục. Tùy vào yêu cầu cũng như kinh phí của khách hàng mà chọn phương pháp thích hợp nhất.

Cụ thể in sẽ sử dụng máy móc kỹ thuật cao, một vài kỹ thuật in như: in chuyển nhiệt, in lụa , in kỹ thuật số,.. sẽ được áp dụng. Giá thành cho phương pháp này cũng không quá cao hay quá rẻ mà sẽ ở mức ổn định. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm in lại vô cùng tốt và bền màu, không bị phai hay bong tróc.

Còn với kỹ thuật thêu, giá thành có phần nhỉnh hơn bởi tốn thêm thời gian và công sức con người. Và tất nhiên ưu điểm khác biệt nhất của thêu chính là họa tiết hay hình ảnh đều không bị phai màu hay bong tróc ngược lại sẽ rất bền chặt.

Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp phù hợp và nếu muốn tiết kiệm chi phí cho bên mình thì khách hàng nên đi theo hướng kỹ thuật in và lựa chọn vị trí trung tâm thích hợp để in.

Trên đây là bài viết mà vietstyle muốn đem đến cho mọi người những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả áo thun đồng phục hcm. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.