Cách mặc đồng phục đẹp cho nam

Cách mặc đồng phục đẹp cho nam

11:21 - 13/11/2019

Nếu bạn còn chưa biết đến những cách mặc đồng phục đẹp cho nam giới thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Ngày nay, dù thời trang nam phát triển đa dạng và phong phú cỡ nào thì thời trang đồng phục vẫn chiếm một vị trí quan trọng và thiết yếu. Song không phải ai cũng đủ hiểu biết và có con mắt thời trang để đưa ra những cách mặc đồng phục đẹp cho nam.

Cách mặc đồng phục đẹp cho nam khi chọn size đồng phục

Trước tiên, một quy luật bất di bất dịch đối với thời trang nam là không mặc đồ quá bó và quá chật. Bởi điều này không những khiến người mặc cảm thấy không thoải mái, khó vận động mà còn làm cánh mày râu trở nên nữ tính hoá, mất đi vẻ nam tính vốn có. Bạn cần biết kích cỡ của cơ thể mình để chọn size áo cho phù hợp. Thông thường, nam giới nên chọn những chiếc áo có form rộng vừa phải, không bó sát cơ thể cũng như có chiều dài áo vừa đủ.

mac-dong-phuc-cho-nam-dep-1

Chọn form áo vừa với người

Cách mặc đồng phục đẹp cho nam khi chọn các phụ kiện đi kèm

Khác với quan niệm cũ khi cho rằng chỉ có chị em phụ nữ mới cần phụ kiện thì ngày nay, thời trang nam cũng đã và đang thu hút sự quan tâm với mảng phụ kiện quần áo như thắt lưng, cà vạt, ghim cài áo, đồng hồ, khăn… Vì đồng phục thường theo phong cách đơn giản, tối giản và cho nhiều người mặc nên một người đàn ông biết cách phối khéo léo các phụ kiện, đặc biệt là thắt lưng sẽ ghi được điểm tuyệt đối trong mắt phái nữ, định hình phong cách cá nhân riêng biệt giữa tập thể.

mac-dong-phuc-cho-nam-dep-2

Thêm chút phụ kiện đi kèm như cà vạt và thắt lưng

Cách mặc đồng phục đẹp cho nam khi chọn áo khoác ngoài

Tương tự như với phụ kiện, áo khoác ngoài chính là một trong những điểm nhấn, đem lại ấn tượng cho người đối diện khi nhìn vào bộ đồng phục của nam giới. Song khác với phụ kiện, khi chọn áo khoác ngoài, cánh mày râu nên chọn cùng tông màu cũng như tránh các hoạ tiết quá khác biệt, quá sặc sỡ so với áo đồng phục. Bởi điều này sẽ tạo nên sự tương phản chói mắt, ít nhiều khiến mọi người cảm thấy khó chịu hoặc ngột ngạt khi nhìn vào thời trang của người đó. Một trong những nguyên tắc mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải thuộc lòng đó là sự đơn giản, sự tinh tế và vẻ khoẻ khoắn của thời trang nam giới. Do vậy, một chiếc áo khoác ngoài đơn sắc là sự lựa chọn tương đối phù hợp cho tất cả đối tượng đàn ông.

Thời trang cho phái mạnh dù phát triển theo xu hướng nào cũng luôn phải tuân thủ một số nguyên tắc bất di bất dịch. Những chia sẻ trên là những bí quyết để tạo nên cách mặc đồng phục đẹp cho nam, đặc biệt là đồng phục cho dân văn phòng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website azdongphuc.com

TOP