Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm 1 Đổi 1

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm 1 Đổi 1

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm 1 Đổi 1

Lời đầu tiên đồng phục Viet Style xin thành thật cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt may đồng phục cho công ty của mình tại Viet Style trong suốt thời gian qua.

Bảo Hành Sản Phẩm 1 Đổi 1

Chính sách Đổi trả / Hoàn tiền

1. Trường hơp được Đổi trả / Hoàn tiền

Lời đầu tiên đồng phục Viet Style xin thành thật cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt may đồng phục cho công ty của mình tại Viet Style trong suốt thời gian qua. Và để tri ân sự tin tưởng đó cũng như là để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất thì nay Viet Style mang đến cho khách hàng cam kết bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với những dòng vải nhập khẩu 100% (không áp dụng cho sản phẩm vải Trung Quốc giá rẻ hoặc vải Việt Nam). Đây được xem là bước đi tiên phong trong mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng mà công ty Viet Style luôn đặt lên hàng đầu.
 
Sau đây là các trường hợp sản phẩm đồng phục được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 tại đồng phục Viet Style:
  • Hàng giao không đúng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc như hai bên đã thoản thuận.
  • Hàng may bị lỗi, rách, xoắn,... không thể mặc được.
  • Màu in bị lem, in sai hình in, in sai vị trí.
  • Áo thêu bị sai hình, sai vị trí.
  • Hàng giao không đúng số lượng, không đúng size.
  • Chất lượng hàng hóa khi giao cho khách hàng không đúng như áo mẫu.
  • Sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng
Trên đây là những trường hợp sản phẩm đồng phục bị lỗi và được phép đổi trả. Để nhận được đổi mới hoàn toàn miễn phí thì ngay khi nhận hàng quý khách phải kiểm tra sản phẩm đồng phục kỹ càng.
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận xác nhận tình trạng sản phẩm ngay. Hoặc quý khách phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ ngay. Riêng trường hợp sản phẩm trong quá trình mặc phát sinh lỗi thì Viet Style vẫn sẽ đổi mới cho khách hàng nếu lỗi phát sinh là do nhà cũng cấp chứ không phải lỗi chủ quan của bên khách hàng.

 
Hình thức bảo hành: Đồng phục Viet Style sẽ thực hiện đổi mới sản phẩm cho khách hàng. Trường hợp không thể đổi mới, may mới thì chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chi phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Đồng phục Viet Style chi trả nếu lỗi đó thuộc về phía chúng tôi. Trường hợp lỗi xuất phát từ khách hàng thì khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh.

2. Trường hơp không được Đổi trả / Hoàn tiền

Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với hàng hóa không tuân thủ bảo hành nêu trong bất kỳ trường hợp nào sau đây:
(a) Khách hàng sử dụng bất kỳ Hàng hóa nào sau khi Thông báo cho nhà cung cấp (bằng văn bản bao gồm cả Email) về Hàng hóa bị lỗi hoặc sai mô tả.
(b) Lỗi phát sinh do Khách hàng không tuân theo các hướng dẫn bằng miệng hoặc bằng văn bản của Nhà cung cấp về việc lưu trữ, sử dụng và bảo trì Hàng hóa.
(c) Lỗi phát sinh do Nhà cung cấp thực hiện theo bất kỳ bản vẽ, thiết kế hoặc Thông số kỹ thuật nào do Khách hàng cung cấp.
(d) Khách hàng thay đổi hoặc sửa chữa các Hàng hóa đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Nhà cung cấp.
(e) Khiếm khuyết phát sinh từ kết quả của hao mòn công bằng, hư hỏng cố ý, sơ suất, hoặc lưu trữ bất thường hoặc điều kiện làm việc.
(f) Hàng hóa khác với mô tả của họ do các thay đổi được thực hiện để đảm bảo chúng tuân thủ các yêu cầu theo luật định hoặc quy định hiện hành.

3. Địa điểm nhận sản phẩm đổi trả.

Công Ty TNHH Tm Dv May Mặc Viet Style
Đ/c: 10/21 Đường TTN 10, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Tel : (028) 6260.4771 - 0902.881.335
Email: info@azdongphuc.vn
TOP