Đặt may đồng phục giá tận xưởng

16:19 - 15/01/2018

Nhu cầu may đồng phục công ty đang ngày càng tăng cao, nhiều xưởng may, công ty chuyên về may đồng phục ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Do vậy, yếu tố về giá thành trở thành yếu tố được nhiều hãng xem là mục tiêu để cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

 

cong ty may dong phuc gia re, chat luong, uy tin

 

May đồng phục được xem như cách để quảng bá hình ảnh, tên tuổi cho nhiều công ty. Không những vậy, mặc đồng phục còn giúp cho nhân viên trong doanh nghiệp cảm thấy được bình đẳng với nhau hơn, từ đó tạo được sự hăng say trong công việc, tinh thần đoàn kết khi làm việc, cũng như cảm thấy tự hào với đồng phục của công ty hơn.

Chính vì những lợi ích đầy tính thiết thực và ý nghĩa như vậy nên nhu cầu may đồng phục cho nhân viên ở các công ty đang càng tăng cao. Thị trường may đồng phục đang ngày càng mở rộng , nhiều công ty, xưởng may đồng phục ra đời nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu này hơn. Để cạnh tranh,  giá thành đã trở thành một trong những yếu tố chiến lược mà nhiều công ty may đồng phục đặt ra để chạy đua với nhau.

Một trong những công ty may đồng phục hàng đầu có thể cạnh tranh cao về giá thành sản phẩm cùng chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay đó là Viet Style. Xưởng may đồng phục của Viet Style được xây dựng ngay tại trụ sở công ty, không hề thông qua bất kỳ công ty trung gian nào nên luôn đảm bảo giá thành sản phẩm tận gốc cùng chất lượng cao cho sản phẩm đồng phục của các công ty.

Mỗi tháng xưởng may đồng phục của công ty Viet Style còn có khả năng cung ứng cho thị trường hơn 30.000 áo, có thể thấy đây là một con số không hề nhỏ cho thấy sự chuyên nghiệp và rộng lớn của xưởng may công ty. Các sản phẩm đồng phục của Viet Style rất đa dạng, có khả năng cung cấp cho rất nhiều  công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan, đoàn thể,...Hơn nữa, do có riêng xưởng may đồng phục đặt trong công ty nên khách hàng khi chọn may đồng phục công ty tại Viet Style luôn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm.

Ngoài yếu tố về giá thành rẻ ngay tận xường khi may đồng phục công ty, Viet Style còn rất đa dạng về yếu tố mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm đồng phục của công ty hiện đang cung cấp cho thị trường như áo thun đồng phục, đồng phục cho dân văn phòng, trường, lớp học, ba lô đồng phục, áo sơ mi đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động, áo mưa,...

Khi đến đặt may đồng phục cho công ty bạn tại Viet Style, bạn còn được các nhân viên và nhà thiết kế tư vấn miễn phí về kiểu dáng, chất liệu vải, cũng như các hình ảnh về khẩu hiệu, lo go sao cho phù hợp nhất với tiêu chí của công ty bạn. Sau khi thống nhất về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn có thêm các dịch vụ đo may từng size tại tận công ty cho khách hàng.  Hoặc cung cấp bảng mẫu với 12 size có sẵn để nhân viên công ty bạn lựa chọn kích thước bộ đồng phục hợp với form, dáng của mình.

Đặc biệt đặt may đồng phục cho công ty bạn với số lượng lớn, Viet Style còn cung cấp thêm nhiều chương trình giảm giá, thiết kế mẫu hay giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Thời gian may hàng nhanh chóng từ 7 đến 10 ngày, tuy nhiên trước đó bạn nên dành trước khoảng 2 tuần để lên kế hoạch cùng công ty về mẫu mã, kích thước sản phẩm, thống nhất giá thành để hoàn thành sản phẩm đúng  thời gian quy định.

Bên cạnh đó, may đồng phục tại công ty chúng tôi, khách hàng còn được ký kết hợp đồng tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Cam kết chính xác về giá thành sản phẩm tận xưởng, màu sắc, hình ảnh, kích thước lo go trên áo, chất liệu vải theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo giao hàng đúng hạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm hợp đồng.

Bởi Viet Style luôn lấy mục tiêu là trở thành một trong những địa chỉ đặt may và cung cấp các sản phầm đồng phục công ty với chất lượng tốt, vừa vặn cơ thể người mặc, tạo sự thoải mái cho họ trong mọi hoạt động công việc cùng với giá thành hợp lý, tận xưởng.

Để tìm hiểu thêm về quy trình may đồng phục công ty, bảng giá sản phẩm hoặc tham khảo thêm các mẫu mã sản phẩm của các kiểu áo đồng phục của Viet Style bạn có thể tham khảo ngay trên trang web của công ty. Tại trang web còn giới thiệu thêm về các kỹ thuật in, các dịch vụ về may in đồng phục công ty, nhóm lớp, địa chỉ liên hệ nếu khách hàng cần.

Hoặc nếu bạn cần tư vấn thêm về các kiểu áo hay không rõ cách đặt may đồng phục công ty, cũng như các thắc mắc mà bạn không thể tìm thấy ngay trên trang web của Việt Style, bạn có thể gọi ngay vào số Hotline: 08.6260.4771 - 0902.881.335 để được giải đáp một cách cụ thể hơn. Nếu muốn bạn cũng có thể đến tham quan trực tiếp tại địa chỉ 133/39 liên Khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh để có thể hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi.

TOP