Mặc đồng phục du lịch như thế nào cho thật nổi bật

Mặc đồng phục du lịch như thế nào cho thật nổi bật

11:16 - 13/11/2019

Bạn đang có nhu cầu may áo nhóm, áo gia đình nhưng chưa biết những điều cần chú ý khi mặc đồng phục du lịch là gì?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và dịch vụ, nhu cầu đi chơi, đi tham quan ngắm cảnh không chỉ vào mùa hè mà là cả bốn mùa trong năm. Một trong những item không thể thiếu được là áo nhóm, áo tập thể, áo đồng phục để đi du lịch. Song không phải người nào cũng có khiếu thời trang để tạo ra những kiểu áo nhóm độc đáo. Tuy nhiên, chỉ cần bạn nắm vững một số nguyên tắc mặc đồng phục du lịch dưới đây, bạn vẫn có thể tận hưởng cả chuyến đi một cách tuyệt vời nhất.

mac-dong-phuc-du-lich-1

Đồng phục du lịch là cách để tạo nên những khoảnh khắc đẹp

Xét về màu sắc và kiểu dáng, mặc đồng phục du lịch như thế nào cho đẹp?

Bản chất của việc mặc đồng phục khi đi du lịch là để tạo nên sự gắn kết thân thiết giữa các thành viên trong tập thể, để chứng minh rằng chúng ta là một gia đình, là anh em, bạn bè của nhau. Do vậy, trước hết, đồng phục du lịch nên được thiết kế theo phong cách đơn giản, thoải mái với form vừa hoặc rộng để mọi người có thể thoải mái hoạt động và tận hưởng chuyến đi.

Bởi sẽ có nhiều người cùng mặc nên các chuyên gia tin rằng chúng ta nên tập trung vào màu áo hơn là hoa văn, hoạ tiết trên áo. Có rất nhiều cách để làm nổi bật tập thể lớp bạn, như chọn màu áo nổi, chọn câu slogan độc nhất, chọn biểu tượng in áo mà chỉ nhóm bạn mới có….Bên cạnh đó, tối giản những hoạ tiết phức tạp trên đồng phục, tránh làm hoa mắt cũng như gây cảm giác không thoải mái cho người đối diện.

Xét về chất liệu làm đồng phục, mặc đồng phục du lịch như thế nào cho thoải mái?

Thông thường, khi làm đồng phục đi du lịch, mọi người thường có xu hướng chọn những chất liệu vải nhẹ, dễ thấm mồ hôi, thoáng mát vào mùa hè và chất liệu giữ nhiệt tốt vào mùa đông. Vì đi du lịch thì điều kiện tiên quyết hàng đầu là bạn phải thoải mái với trang phục của mình, có thể mới tận hưởng được tốt nhất chuyến du lịch. Nếu là mùa nóng, loại đồng phục du lịch được yêu thích là áo phông cotton chất liệu co giãn và thấm mồ hôi. Còn nếu là thời tiết lạnh, ẩm, có mưa thì thường các loại áo khoác gió lại xưng vương.

mac-dong-phuc-du-lich-2

Nguyên tắc đồng phục du lịch là đơn giản và khoẻ khoắn

Tuỳ thuộc theo nhu cầu cũng như loại hình du lịch và thời gian đi mà mỗi người, mỗi nhóm lại có cách mặc đồng phục du lịch khác nhau. Song điều quan trọng là mặc như thế nào để chúng ta gần gũi, gắn kết với nhau hơn. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo trên website azdongphuc.com

TOP