Tiêu chí lựa chọn chất liệu vải làm áo đồng phục

Tiêu chí lựa chọn chất liệu vải làm áo đồng phục

08:33 - 13/11/2019

Lựa chọn chất liệu vải làm áo đồng phục sao cho vừa đảm bảo chất lượng, tạo được sử thoải mái cho người mặc mà lại phải thể hiện được nét đặc trưng của nghề nghiệp và nhiệm vụ trên bộ áo quần là một trong những tiêu chí khá khó khăn để đạt được một cách hoàn hảo.

Các tiêu chí nào cho việc lựa chọn chất liệu vải làm áo đồng phục đạt chất lượng tốt, độ bền cao và đạt được sự hài lòng nhất từ số đông nhân viên. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về một số kinh nghiệm lựa chọn vải đồng phục trong nội dung bài viết dưới đây.

chat-lieu-vai-lam-ao-dong-phuc-01

Một mẫu áo thun đồng phục cổ trụ

Một số tiêu chí lựa chọn chất liệu vải làm áo đồng phục

Áo đồng phục ngoài yêu cầu về kiểu dáng đẹp, màu sắc và họa tiết phù hợp với đối tượng ngành nghề thì một trong những yêu cầu cần phải đạt được đó là chất liệu vải phải đảm bảo chất lượng tốt, độ thoáng mát cao và thấm hút mồ hôi.

Sau đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn lựa chọn chất liệu vải áo đồng phục đạt được chất lượng tốt:

  1. Độ co giãn tốt:

Chất liệu vải may áo đồng phục cần đảm bảo có độ co giãn tốt. Bạn có thể lựa chọn loại vải cotton, tixi, Pe,… đều thỏa mãn tiêu chí này.

Việc may áo đồng phục từ chất vải có độ co giãn tốt sẽ giúp nhân viên cảm giác thoải mái và có tinh thần hơn trong quá trình làm việc.

chat-lieu-vai-lam-ao-dong-phuc-02

Kiểu áo sơ mi đồng phục công sở sang trọng, đẳng cấp

  1. Lựa chọn loại vải có tỷ lệ PE và sợi cotton phù hợp:

Với các chất liệu vải làm áo đồng phục có tỷ lên sợi cotton càng lớn thì vải càng mềm mại, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, nhược điểm có nó là dễ bị nhăn và làm giảm tính thẩm mỹ khi làm việc thường xuyên và liên tục cả ngày.

Nếu chất vải có tỷ lệ sợi PE cao thì khó nhăn hơn, tuy nhiên khả năng thấm hút mồ hôi khá kém và sẽ gây khó chịu, nóng bức cho người mặc nếu làm việc trong thời gian dài.

Chính vì vậy lựa loại vải với tỷ lệ nào còn phụ thuộc vào tính chất nghề nghiệp và môi trường làm việc của nhân viên để đạt được sự hài lòng tốt nhất.

Lựa chọn công ty VIET STYLE để đảm bảo chất liệu vải làm áo đồng phục luôn hoàn hảo

Hiện nay, công ty may mặc đồng phục VIET STYLE là đơn vị chuyên may và cung cấp các mẫu áo đồng phục chất lượng cao, mẫu mã đẹp, sang trọng, ấn tượng.

Hãy truy cập vào trang web của VIET STYLE: https://azdongphuc.vn/ để lựa chọn cho nhân viên và đồng nghiệp của mình các mẫu áo đồng phục tuyệt vời nhất từ chất lượng đến kiểu dáng.

TOP